Kinh nghiệm ngủ 2 tiếng 1 ngày

0

Các bạn ạ, tôi là một người khá bận rộn, tôi luôn tìm các phương pháp làm sao ngủ ít đi, để sống nhiều hơn, để làm việc nhiều hơn. Tuy nhiên những hôm ngủ ít tôi thường bị mệt và không thể ngủ ít quá 3 hôm, cơ thể gần như kiệt sức. Tôi đọc rất nhiều tài liệu về ngủ 2 tiếng 1 ngày, tại sao người khác có thể làm được mà mình không thể làm được

Sau một thời gian dài tìm hiểu thì tôi đã tìm ra bí quyết để khỏe mạnh và tỉnh táo là: ngủ đủ 7-8 tiếng mỗi ngày. Tôi tình cờ biết được bí quyết 5×50 từ một người thầy của tôi – Brendon Burchard. Trong đó, thầy có nói đến việc ngủ nhiều hơn 50 phút mỗi ngày. Chúng ta đang bị lừa phỉnh bởi truyền thông các bạn ạ, thà các bạn làm việc hiệu quả trong những lúc thức còn hơn là cố gắng ngủ ít đi và lù đù lờ đờ cả ngày. Sau khi áp dụng chiến lược cố ngủ nhiều hơn 50 phút của thầy tôi, tôi thực sự cảm thấy mình mạnh khỏe và tràn đầy năng lượng. Tôi chưa từng thấy một người nào có thể làm được việc ngủ 4 tiếng một ngày trong thời gian dài các bạn ạ, chứ đừng nói đến 2 tiếng, có thể những người đó là siêu nhân, nhưng tôi là người bình thường nên tôi chọn cách ngủ đủ 7-8 tiếng.

Ngủ nhiều hơn, để thức tỉnh táo hơn. Tôi không nói đến những kẻ lười biếng ở ngoài kia ngủ 9-10 tiếng/ ngày, nếu các bạn đang tiếp tục đọc những dòng chữ này, tôi biết rằng bạn có rất nhiều việc cần phải giải quyết và không nỡ ngủ ít đi, nhưng, bạn của tôi, hãy thử tin tôi một lần và áp dụng ngay hôm nay, bạn sẽ thấy một trạng thái cơ thế hoàn toàn khác.

Đến đây có nhiều bạn sẽ thắc mắc 5×50 là gì vậy, tôi cũng xin lược dịch bài giảng của thầy Brandon Burchard, đó là 5 lần 50 phút mỗi ngày:

  1. Ngủ nhiều hơn 50 phút mỗi ngày, và 50 phút trước khi ngủ không màn hình (không điện thoại, không máy tính, không tivi), bạn không cần những thứ vớ vẩn đó để cảm thấy buồn ngủ, chỉ là bạn đang tự dạy cơ thể mình như thế mà thôi.
  2. 50 phút buổi sáng dành cho việc giãn gân cốt và suy nghĩ về mục tiêu, tầm nhìn. Tập thể dục cũng rất tốt nhưng bạn nên dành những phút đầu tiên của ngày mới để lập trình cho cuộc sống của mình.
  3. Khoảng thời gian làm việc 50 phút: 50 phút này bạn phải hoàn toàn tập trung vào công việc của mình, dẹp bỏ mọi tác nhân gây mất tập trung như Facebook, điện thoại di động,…
  4. 50 phút giải lao
  5. Đi bộ 50 phút

Để biết thêm chi tiết về 5×50 bạn có thể xem them bài giảng gốc của thầy Brandon Burchard tại đây.

Xem thêm cách tăng 3 lần hiệu suất công việc tại đây: https://minhmarketing.com/cach-nang-cao-3-lan-hieu-suat-lam-viec.html

Thân mến,

Minh.

Share.

About Author

DMCA.com Protection Status

Leave A Reply